เกี่ยวกับUSB-Instyle/Why us?

 
 
 สินค้าUSB Flash drive มีมากมายหลากหลายในท้องตลาด
 
คุณภาพแตกต่างกันไปตามChipที่โรงงานเลือกใช้ ซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าไม่สามารถทราบได้เลย
 
 
 
 
 
 
USB Instyle เน้นใช้chip Toshiba/Samsung Grade A เท่านั้น 
 
พิสูจน์ได้ด้วยการทดลองใช้สินค้าและจำนวนลูกค้าที่กลับมาสั่งอย่างต่อเนื่อง
 
 ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราคือ  "คุณภาพสินค้าและการบริการที่ซื้่อส้ตย์จริงใจไม่โก่งราคา"
 
 
 
ซึ่งหากท่านคือบุคคลต่อไปนี้: 
 
  1.   เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ หรือฝ่ายการตลาด ผู้ที่ต้องการสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมที่ไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำซากจำเจ มีดีไซน์แปลกใหม่ สวยงาม และราคาถูกสมเหตุสมผล เพื่อแจก หรือ สมนาคุณ หรือ ให้เป็นของขวัญลูกค้าองค์กรหรือบริษัทฯ

 
 
 2.   บ่าวสาว หรือ บริษัทฯWedding Organizer  ผู้ที่ต้องการ สั่งของชำร่วยที่สวยงาม น่ารัก สร้างความประทับใจแก่แขกที่มาในงาน 

 
 3.   ผู้ที่ต้องการสั่งของกับผู้ผลิตของพรีเมี่ยมที่ทำงานแบบมืออาชีพ คอยติดตามงาน โทรกลับเมื่อสัญญา ไม่ปล่อยให้ท่านคอยจนหัวเสีย 

 
 
 
4.  ผู้ที่ต้องการผู้ผลิตที่เข้าใจและใส่ในความรู้สึกของผู้ซื้อ เสนอราคาอย่างสมเหตุสมผล ไม่โก่งราคา เน้นการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ เน้นการให้ผู้ซื้อกลับมาใช้บริการอีกครั้ง 
 object inspire  เราคือผู้ผลิตที่ท่านกำลังตามหาค่ะ 


 • why-us.png
  สินค้าUSB Flash drive มีมากมายหลากหลายในท้องตลาดคุณภาพแตกต่างกันไปตามChipที่โรงงานเลือกใช้ ซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าไม่สามารถทราบได้เลยUSB Instyle เน้นใช้chip Toshiba/Samsung Grade A เท่...

 • our_factory_plant_01b.jpg
  OEM/ ODM Serviceโรงงานของเรารับผลิตตามแบบทั้ง OEM และ ODM ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทุกประเทศทั่วโลก โดยลูกค้าหลักๆของเราได้แก่ Memberships with CFA, USB-IF and Jedec kee...

 • RoHS_CE_new (1).gif
  โรงงานผลิตของเราผ่านการทดสอบคุณภาพมาตรฐานระดับสากลแล้วจากองค์กรต่างๆค่ะ SDA -- Secure Digital Card AssociationOur Factorybecomes a member of SDA in 2006. CFA -- CompactFlas...

 • 20111105175924_24527.png
  โรงงานผลิตแฟลชไดร์ฟและPower Bank ของเรามีขั้นตอนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดรัดกุม ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้าที่ถึงมือท่านทุกชิ้นค่ะ :) ขั้นตอนการตรวจสอบคุณภ...
Visitors: 177,211